Tin tức

Nữ sinh 14 tuổi đâm cha chết vì bị mắng, đánh

Nữ sinh 14 tuổi đâm cha chết vì bị mắng, đánh

Cha đi nhậu về mắng mỏ, đánh người thân. Khi mẹ ra can ngăn thì lại bị cha dùng ván gỗ đánh trúng. Không kiềm chế được bức xúc nhất thời nữ sinh đã cầm dao trong bếp đâm cha tử vong.

Công an tỉnh Bình Dương vừa ra thông báo chính thức về vụ việc nữ sinh 14 tuổi đâm chết cha gây xôn xao dư luận.

Vụ việc xảy ra tại khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Văn Tám (54 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, ông Tám, sống cùng vợ và con gái là N.D.K.N (14 tuổi đang học THPT) trong căn nhà trên đường số 8, khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một.

Loading...

Khoảng 23h ngày 10.3, ông Tám đi nhậu về đến nhà thấy con gái đang làm đồ ăn dưới bếp nên thắc mắc và mắng mỏ.

Sau đó dẫn đến lời qua tiếng lại, ông Tám dùng 1 đoạn ván gỗ để sẵn trong nhà đánh em N. Lúc này vợ ông T nghe tiếng cãi vã nên ra can ngăn và bị ông Tám vô tình đánh trúng.

Thấy vậy, N bức xúc về hành động của cha, không kìm chế được bản thân đã lấy dao thái lan để ở bếp đâm vào bụng ông Tám và bỏ chạy ra đường.

Ông Tám được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong tối ngày 11.3.

Sau khi vụ chết người xảy ra, dư luận cho rằng em N sử dụng ma túy đá và bị ảo giác dẫn đến việc đâm cha ruột. Công an tỉnh xác nhận đây là thông tin chưa chính xác.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra, làm các xét nghiệm liên quan và kết luận em N không sử dụng ma túy trước và trong khi gây ra vụ việc.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra, lập hồ sơ xử lý vụ việc.

Theo Laodong.vn
Loading...