Tin tức

Phẫn nộ clip người phụ nữ lấy dây thừng buộc cổ, đánh đập bé trai tàn nhẫn ở Bình Dương

14Lượt xem

Hình ảnh người phụ nữ dùng dây thừng buộc vào cổ bé trai rồi đánh đập dã man đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vé trai bị người phụ nữ nghi là mẹ đẻ đánh đập tàn nhẫn khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ mặc bộ đồ màu hồng dùng dây dù cột vào cổ bé trai, sau đó đứng dậy giật mạnh sợ dây thừng nhiều lần khiến bé ngã lăn lóc trên nền nhà. Chưa dừng lại, người phụ nữ này còn dùng tay đánh mạnh vào đầu và mặt của bé.

Phẫn nộ clip người phụ nữ lấy dây thừng buộc cổ, đánh đập bé trai tàn nhẫn ở Bình Dương - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ dùng dây thừng buộc vào cổ bé trai rồi đánh đập dã man

Bức xúc hơn, người phụ nữ này còn bế bé trai lên cao rồi ném xuống nền nhà, dùng dây thừng nhấc bổng người bé trai lên, tiếp tục ném xuống nền nhà rồi bóp cổ bé.

Sau đó, người phụ nữ này còn lao ra khỏi phòng vơ hết bát đũa đập tan tành. Thậm chí còn đuổi đánh người đàn ông đang quay clip và yêu cầu đưa điện thoại. Để lấy lại chiếc điện thoại, người phụ nữ còn tháo cả đôi hoa tai đang đeo đưa cho cho người đàn ông này. Vì không lấy được điện thoại nên lập tức lao đến cướp, rồi không ngừng la hét khóc lóc trong trạng thái mất bình tĩnh.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ trước hành động đánh đập dã man của người phụ nữ đối với bé trai.

Theo thông tin trên báo Vietnemnet, người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip tên thường gọi là Thúy, hiện ngụ tại khu phố 1, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một. Bé trai bị bạo hành chính là con riêng của người này.

Nhiều người dân tại đây cho biết, Thúy mới chuyển về khu vực này sống chung với một người đàn ông. Do thấy Thúy hay đánh con nên người khác quay lại clip để làm bằng chứng.

Hàng xóm sống xung quanh nhà Thúy cũng cho hay, trước đây họ thường chứng kiến người này đánh đập con nhiều lần. Ngoài bé trai này, trong nhà cũng có một bé gái khoảng 4 tuổi sống chung từ khi Thúy chuyển đến. Bức xúc trước việc người mẹ bạo hành con trai, người dân đã trình báo sự việc lên công an phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương). 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT