Tin tức

Phản ứng hài hước của Soobin Hoàng Sơn khi bị cư dân mạng đồng loạt gọi tên vì giống cầu thủ Syria

Phản ứng hài hước của Soobin Hoàng Sơn khi bị cư dân mạng đồng loạt gọi tên vì giống cầu thủ Syria

Cuối cùng, Soobin Hoàng Sơn đã lên tiếng khi được người hâm mộ bóng đá Việt Nam đồng loạt gọi tên vì có ngoại hình giống hệt một cầu thủ đội bạn.

Cách đây ít giờ, trận đấu tứ kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Syria vừa diễn ra với sự theo dõi của hàng triệu người hâm mộ trên khắp đất nước. Trong không khí căng thẳng và sôi nổi của trận đấu, nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra điểm trùng hợp bất ngờ về ngoại hình giữa cầu thủ Koaeh Kamel mang số áo 13 của đội tuyển Syria và nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Ngay lập tức, sự giống nhau của bộ đôi “chẳng hề liên quan” này trở thành chủ đề nóng và nhận được sự đông đảo sự chú ý. Thậm chí nhiều người còn hài hước nói rằng: “Soobin số 13 đang chơi trên sân!”.

Sau những lời bàn tán hài hước này, cuối cùng nam ca sĩ “Phía sau một cô gái” cũng đã lên tiếng. Cụ thể, trên trang cá nhân, Soobin Hoàng Sơn bày tỏ cảm xúc khá bất ngờ khi được nhắc tới nhiều đến vậy. Nam ca sĩ chia sẻ: “Ủa… Sibun (đọc ngược của Soobin) đang ở đoàn quay film cơ mà. Đang chuẩn bị đi bão với U23 bây giờ!” kèm nhiều biểu tượng ngạc nhiên và vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Ở bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ liên tục chế ảnh hài hước trước sự trùng hợp này.

Loading...
Soobin Hoàng Sơn được gọi tên vì giống cầu thủ Syria ASIAD 2018- Ảnh 1.

Tuy khá bất ngờ vì được so sánh với cầu thủ người Syria, nhưng Soobin vẫn rất vui mừng trước chiến thắng của U23 Việt Nam.

Soobin Hoàng Sơn được gọi tên vì giống cầu thủ Syria ASIAD 2018- Ảnh 2.

Nhiều fan thích thú trước sự giống nhau của Soobin Hoàng Sơn và cầu thủ mang số áo 13 đội tuyển Syria.

Soobin Hoàng Sơn được gọi tên vì giống cầu thủ Syria ASIAD 2018- Ảnh 3.

Cầu thủ Koaeh Kamel và Soobin Hoàng Sơn sở hữu gương mặt khá giống nhau.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...