Phim

Phim của “cặp đôi nhan sắc” Lee Dong Wook – Yoo In Na tung teaser đầu tiên đầy ảo diệu

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả và fan của cặp đôi Lee Dong Wook – Yoo In Na cũng được chiêm ngưỡng những thước phim đầu tiên trong teaser mới nhất của “Touch your heart”.

Sau nhiều ngày chờ đợi trong sự mong mỏi, cuối cùng nhà đài tvN cũng khiến các fan của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook –Yoo In Na thỏa mãn với đoạn teaser ngắn hé lộ những thước phim đầu tiên trong Touch your heart.

Phim của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na tung teaser đầu tiên đầy ảo diệu - Ảnh 1.
Phim của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na tung teaser đầu tiên đầy ảo diệu - Ảnh 2.

Trước đó, chỉ mới có vài tấm ảnh still cut và poster của phim được tung ra thôi cũng đủ khiến fan đứng ngồi không yên vì 2 người quá đẹp đôi. Giờ đây khi được xem teaser và tận mắt chứng kiến phản ứng hóa học giữa Lee Dong Wook và Yoo In Na, khán giả phải gật gù tán thưởng rằng đây là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo của nhà sản xuất và nhà đài tvN.

Phim của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na tung teaser đầu tiên đầy ảo diệu - Ảnh 3.
Phim của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na tung teaser đầu tiên đầy ảo diệu - Ảnh 4.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn xuất phát từ cuộc gặp gỡ tình cờ tại văn phòng luật giữa nữ diễn viên hàng đầu Oh Yoon Seo (Yoo In Na) và nam luật sư hoàn hảo Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) liệu sẽ diễn ra thế nào? Họ đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của đối phương hay sẽ bắt đầu mối quan hệ từ một đôi oan gia? Tất cả sẽ được giải đáp khi phim chính thức lên sóng trong tương lai.

Loading...
Phim của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na tung teaser đầu tiên đầy ảo diệu - Ảnh 5.
Phim của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na tung teaser đầu tiên đầy ảo diệu - Ảnh 6.
Phim của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na tung teaser đầu tiên đầy ảo diệu - Ảnh 7.
Phim của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na tung teaser đầu tiên đầy ảo diệu - Ảnh 8.

Một điểm thú vị trong teaser phim lần này mà các fan kỳ cựu của cặp đôi đã vô tình phát hiện ra đó chính là cuộc gặp gỡ trên cây cầu định mệnh giữa 2 người trông vô cùng quen thuộc. Trong bộ phim Goblin trước đây, nhân vật của 2 người họ cũng thường gặp gỡ nhau trên cầu thế này. Một số fan đã hài hước bình luận rằng có lẽ đây chính là… kiếp sau của thần chết Lee Dong Wook với mỹ nhân Yoo In Na sau khi họ… “lịch kiếp” ở Goblin.

Phim của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na tung teaser đầu tiên đầy ảo diệu - Ảnh 9.
Theo Helino.ttvn.vn
Loading...