0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Ba, 17, Tháng Bảy, 2018 8:55 Sáng
Tin nóng

Phóng viên bị lột đồ, giam lỏng ở Khánh Hòa

tin báo,tin bao, tin mới nhất,tin moi nhat, báo mới,bao moi,

Trong quá trình tác nghiệp phản ánh tình trạng khai thác quặng trái phép, 2 phóng viên ở Khánh Hòa đã bị chặn đánh, lột đồ và còn bị giam lỏng.

Ngày 12/3, Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) cho biết đang vào cuộc điều tra vụ 2 phóng viên bị đánh, giam lỏng nhiều giờ khi đi điều tra khai thác quặng trái phép trên địa bàn.

Danh tính 2 phóng viên bị hành hung là phóng viên Tạ Văn Long (bút danh Thành Long) và Phạm Thế Anh (bút danh Nam Anh, báo Khánh Hòa).

Cụ thể, sáng ngày 11/3, phóng viên Long và Thế Anh được cơ quan cử đixác minh tình trạng khai thác quặng trái phép ở rừng đầu nguồn xã Khánh Thành (huyện Khánh Vĩnh).

Xem Thêm:3 nữ sinh ở miền Tây mất tích bí ẩn

Theo các phóng viên, trong thời gian bị giam lỏng, nhóm người này liên tục đòi đánh và dọa giết 2 phóng viên. Khi được thả tự do, 2 phóng viên đã nhìn thấy ba lô của mình bị vứt trên đường. Kiểm tra ba lô, 2 phóng viên phát hiện 1 thẻ nhớ trong máy ảnh, 2 sim trong điện thoại, gần 1,5 triệu đồng đã bị mất, 1 điện thoại bị phá hỏng, và toàn bộ hình ảnh trong điện thoại về tình trạng khai thác quặng trái phép ở khu vực nói trên do đã bị xóa sạch.Chiều 11/3, sau khi ghi nhận tình trạng khai thác quặng trái phép ở khu vực rừng phòng hộ đầu nguồn, khoảng 17h30, trên đường rời khỏi hiện trường, 2 phóng viên này đã bị nhiều người chặn lại đánh, lấy hết đồ đạc trên người. Chưa dừng lại, nhóm người này lột hết quần áo và giam lỏng 2 phóng viên đến 22h cùng ngày mới cho về.

Sau khi an toàn, 2 phóng viên đã đến công an huyện Khánh Vĩnh trình báo sự việc.

Theo Doisongphapluat.com

Loading...