0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Tư, 16, Tháng Một, 2019 1:22 Chiều
Nhạc

Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero

Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero

Quách Tuấn Du nói rằng với sao hạng A thì việc kiếm 10 tỷ đồng nhờ chuyện đi hát là quá dễ dàng, còn riêng ca sĩ thị trường như anh, kiếm con số ấy là cả hành trình cam go.

Tham gia chương trình Âm nhạc & Bước nhảy số phát sóng vào tối 3/11, Quách Tuấn Du đã gây sốc cho khán giả khi hé lộ thông tin cát xê của mình.

Quách Tuấn Du sinh năm 1981 tại An Giang và lên TP.HCM lập nghiệp khi chỉ vừa 16 tuổi. Quách Tuấn Du từng là thành viên của nhóm nhạc D&D, sau khi nhóm tan rã anh trở thành ca sĩ solo và nổi tiếng ở thị trường âm nhạc miền tây. Quách Tuấn Du từng có một thời gian ngưng hát vì gặp tai nạn, nhưng sau đó anh quay trở lại sân khấu và gây ấn tượng với loạt dự án: Album Vol 6 mang tên Mất trắng, liveshow đầu tiên mang tên Siêu nhân hát.

Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero  - Ảnh 1.

Quách Tuấn Du.

Tại chương trình, Quách Tuấn Du chia sẻ việc ra Album nhạc Bolero remix là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ca hát của anh. Quách Tuấn Du gọi đó là một sự liều lĩnh đầy may mắn: “Để có được con số 10 tỷ đồng đối với một ca sĩ hạng A thì quá bình thường, nhưng với tôi từ một ca sĩ thị trường cát xê mỗi đêm khoảng mười mấy triệu thì con số đó rất khó thấy. MV Bolero remix dài hơn một tiếng đồng hồ là một cuộc đánh cược của tôi, nhiều người không thích sự đổi mới sẽ phản đối nhưng cũng có nhiều người chấp nhận điều này. Thời gian đầu không có nhiều lượt xem, nhưng may mắn sau đó nó vụt lên. Tôi cảm thấy mình quá may mắn, tất cả là nhờ trời thương“.

Những năm gần đây, Quách Tuấn Du liên tục thay đổi mới dòng nhạc theo đuổi, anh hát mọi thể loại mỗi khi bước lên sân khấu. Nam ca sĩ không muốn cố định bản thân vào một dòng nhạc nào bởi anh muốn phục vụ khán giả ở mọi tầng lớp và đối tượng khác nhau. Quách Tuấn Du chia sẻ: “Sở trường của tôi là chinh phục mọi tầng lớp, khán giả. Nếu tôi chỉ tập trung đánh vào thị trường nhạc trẻ thì có lẽ bây giờ tôi đã không còn đi hát. Ngược lại, hiện tôi được đông đảo khán giả yêu mến, cát xê ngày càng tăng vì bất cứ dòng nhạc nào khán giả yêu cầu, tôi cũng đều đáp ứng được. Đó mới là người nghệ sĩ đa tài“.

Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero  - Ảnh 2.

Trong chương trình, Quách Tuấn Du trình diễn ca khúc Liều thuốc cho trái tim. Ca khúc có giai điệu sôi động nhưng không kém phần da diết được nam ca sĩ thể hiện với phong cách trẻ trung và đầy tình cảm.

Khánh Phương đầy mới lạ khi kết hợp ca khúc Hình bóng của mây – Tình đơn phương. Ngoài ra, nam ca sĩ còn thể hiện ca khúc Nơi cuối con đường với phong cách pop ballad ngọt ngào và sâu lắng. Dù thể hiện dòng nhạc sôi động hay tình cảm, Khánh Phương cũng có cách khiến khán giả không thể ngồi yên mỗi khi thưởng thức âm nhạc của anh.

Loading...
Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero  - Ảnh 3.
Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero  - Ảnh 4.

Khánh Phương.

Khổng Tú Quỳnh thể hiện ca khúc Sẽ không ngốc nữa của nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh. Chuyện tình của nữ ca sĩ cùng nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đang khiến fan vô cùng lo lắng trước thông tin chia tay. Để trấn an fan, Khổng Tú Quỳnh chọn hát Sẽ không ngốc nữa với nội dung cô sẽ không dại khờ nữa và sẽ mạnh mẽ xóa đi ký ức của người yêu cũ để trở thành một người phụ nữ độc lập, tự tin.

Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero  - Ảnh 5.
Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero  - Ảnh 6.

Khổng Tú Quỳnh.

Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero  - Ảnh 7.
Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero  - Ảnh 8.

Lâm Hùng.

Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero  - Ảnh 9.
Quách Tuấn Du gây sốc khi tiết lộ kiếm hơn 10 tỷ đồng nhờ hát Bolero  - Ảnh 10.

Nhật Kim Anh.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...