Sao Việt

Quốc Trường lại khiến fan đứng ngồi không yên khi dùng biệt danh này cho Midu sau khi gọi cô là “thần tiên tỷ tỷ”

46Lượt xem

Có lẽ phải dành rất nhiều tình cảm yêu quý cho Midu, Quốc Trường mới gọi cô bằng biệt danh này.

Thời gian gần đây, Quốc Trường và Midu thường xuyên khiến dân mạng xôn xao, thậm chí còn tích cực gán ghép và “đẩy thuyền”. Nguyên nhân là bởi họ không ngại tương tác vô cùng thân thiết trên MXH và dành cho nhau những lời lẽ đậm chất “thính”.

Và mới đây, người hâm mộ lại được dịp đứng ngồi không yên khi nam diễn viên “Về nhà đi con” gọi người đẹp là Cô Long (Tiểu Long Nữ) và chẳng hề phản đối khi fan gọi anh là Dương Quá.

61

Bình luận của Midu và Quốc Trường.

Chẳng là trên trang cá nhân, Quốc Trường đã đăng tải những bức ảnh của mình cùng dòng trạng thái quảng cáo cho một nhãn hàng. Ngay lập tức Midu đã để lại bình luận khen ngợi rằng: “Rất có tâm”. Trước lời khen của người đẹp, nam diễn viên cũng không ngần ngại: “Chu toàn mọi thứ! Không để ai buồn! Sứ mệnh của anh ở trái đất này là vậy mà Cô Long”.

Chẳng phải là Quốc Trường đang dùng biệt danh của nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp cho Midu đây hay sao? Không những thế, phía dưới bình luận của cả 2, dân mạng còn gọi luôn Quốc Trường là Dương Quá – người có mối tình đặc biệt nhưng cũng éo le với Tiểu Long Nữ trong tiểu thuyết “Thần điêu đại hiệp” của cố nhà văn Kim Dung.

Quốc Trường và Midu được nhiều người ví như đôi tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí.

Trước đó, trong loạt ảnh mới của Midu, Quốc Trường cũng không ngần ngại nhận xét vẻ đẹp của cô là “Thần tiên tỷ tỷ”. Lời khen của Quốc Trường khiến Midu vui vẻ đáp lễ bằng một sticker mặt cười e thẹn.

62

Quốc Trường từng gọi Midu là “thần tiên tỷ tỷ”.

Quả thực, cặp đôi này cứ “thả thính” nhau thế này thì dân mạng lại cứ tiếp tục nhốn nháo và có động lực “đẩy thuyền” Trường – Du mà thôi.

Theo Helino.ttvn.vn