Phim

Rò rỉ cảnh phim bị cắt vì ghê rợn: Như Ý – Châu Tấn dạy dỗ Gia Phi – Tân Chỉ Lôi đến mức bật máu

Rò rỉ cảnh phim bị cắt vì ghê rợn: Như Ý - Châu Tấn dạy dỗ Gia Phi - Tân Chỉ Lôi đến mức bật máu

Trên các diễn đàn phim ảnh, fan truyền tay nhau thông tin là tình tiết Như Ý (Châu Tấn) trừng trị Gia Phi (Tân Chỉ Lôi) đã bị cắt bỏ vì đơn vị kiểm duyệt không cho phép.

Cho đến thời điểm hiện tại, Hậu cung Như Ý truyện đã phát sóng được 38 tập. Trên các diễn đàn phim ảnh, sức nóng của bộ phim không ngừng tăng cao. Điểm Douban đạt 7.3, lượt xem đã vượt mốc hơn 300 triệu lượt/ngày.

Nguồn tin hậu trường cho biết, ekip sản xuất đang khá đau đầu trong việc giữ lại trọn vẹn các cảnh phim. Bởi lẽ cuộc chiến hậu cung ở Tử Cấm Thành của Như Ý truyện quá tàn khốc nên Tổng cục Điện ảnh – Phát thanh – Truyền hình đã ra tay can thiệp. Theo đó, một số phân đoạn có chứa tình tiết ghê rợn, đẫm máu, gây ám ảnh người xem sẽ bị cắt thẳng tay.

Rò rỉ cảnh phim bị cắt vì ghê rợn: Như Ý - Châu Tấn dạy dỗ Gia Phi - Tân Chỉ Lôi đến mức bật máu  - Ảnh 1.
Rò rỉ cảnh phim bị cắt vì ghê rợn: Như Ý - Châu Tấn dạy dỗ Gia Phi - Tân Chỉ Lôi đến mức bật máu  - Ảnh 2.

Hình ảnh Như Ý – Châu Tấn sau khi lên ngôi Kế Hoàng hậu.

Trên các diễn đàn phim ảnh, fan truyền tay nhau thông tin là tình tiết Như Ý (Châu Tấn) trừng trị Gia Phi (Tân Chỉ Lôi) đã bị cắt bỏ cũng vì nguyên nhân này. Cụ thể, sau khi Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết) qua đời, Như Ý được phong làm Kế Hoàng hậu. Nắm giữ quyền cai quản tam cung lục viện, Như Ý cũng dần cứng rắn và lạnh lùng hơn. Chẳng còn là Nhàn Phi ung dung, tự tại như xưa, Như Ý một tay chấn chỉnh hậu cung, khiến cho đám phi tần không dám hành xử vô lễ.

Rò rỉ cảnh phim bị cắt vì ghê rợn: Như Ý - Châu Tấn dạy dỗ Gia Phi - Tân Chỉ Lôi đến mức bật máu  - Ảnh 3.

Gia Phi – Tân Chỉ Lôi.

Loading...

Nhưng người cao ngạo như Gia Phi – Kim Ngọc Nghiên dễ gì khuất phục. Trong một lần gây ra rắc rối, Như Ý đã thẳng tay cho Dung Ma Ma trị tội Gia Phi. Không cần dùng đòn roi chi cho mất công tốn sức, Như Ý để Dung Ma Ma xỏ lỗ tai Gia Phi ngay tại chỗ. Thế rồi Dung Ma Ma dùng hết sức lực, lấy khuyên tai có gai sắt nhọn đâm vào người Gia Phi đến mức bật máu. Các fan đồn đoán rằng vì cho là cảnh quay này có tác động không tốt đến người xem nên đơn vị kiểm duyệt quyết định cắt bỏ. Tuy nhiên, phía đoàn phim vẫn chưa lên có phát ngôn chính thức về vấn đề này.

Rò rỉ cảnh phim bị cắt vì ghê rợn: Như Ý - Châu Tấn dạy dỗ Gia Phi - Tân Chỉ Lôi đến mức bật máu  - Ảnh 4.
Rò rỉ cảnh phim bị cắt vì ghê rợn: Như Ý - Châu Tấn dạy dỗ Gia Phi - Tân Chỉ Lôi đến mức bật máu  - Ảnh 5.
Rò rỉ cảnh phim bị cắt vì ghê rợn: Như Ý - Châu Tấn dạy dỗ Gia Phi - Tân Chỉ Lôi đến mức bật máu  - Ảnh 6.

Đây là đoạn phim được fan cho là đã bị cắt bỏ khỏi “Như Ý truyện”.

Trước đó, cảnh Hải Lan (Trương Quân Ninh) bày mưu tính kế hạ sát Nhị A Ca Vĩnh Liễn, “tập đoàn tội phạm” Mai Quý Nhân – Gia Phi – Thuần Phi – Hải Lan mưu đồ giết Thất A Ca Vĩnh Tông cũng bị cắt bỏ vì lý do tương tự. Đến cả cảnh quay Tuệ Quý Phi – Cao Hy Nguyệt hộc máu nằm ngất xuống sàn sau khi bị Càn Long chọc tức cũng không còn trên phim.

Rò rỉ cảnh phim bị cắt vì ghê rợn: Như Ý - Châu Tấn dạy dỗ Gia Phi - Tân Chỉ Lôi đến mức bật máu  - Ảnh 7.

Cảnh Cao Quý Phi gục ngã trên sàn cũng bị cắt bỏ.

Dự đoán trong những thời gian tới, rất có khả năng sẽ có thêm nhiều cảnh quay bị cắt bỏ nữa. Thế nên, nếu có lỡ yêu thích Hậu cung Như Ý truyện thì các fan cũng đừng phiền lòng khi thấy nội dung phim bỗng dưng bị hụt hoặc chắp nối khó hiểu. Tất cả đều có nguyên nhân hết đấy!

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...