Phim

Rộ tin nàng Kiều của Nguyễn Du rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc đều được gọi tên?

29Lượt xem

Nếu Thúy Kiều thực sự bước lên màn ảnh rộng thì ai mới là người xứng đáng đảm nhận vai diễn nặng ký này?

Không phải Hoa Hồng Trên Ngực Trái, càng chẳng phải Sinh Tử hay Hoa Hậu Giang Hồ, cái tên đang được khán giả bàn tán nhiều nhất ngày hôm nay chính là Truyện Kiều phiên bản phim điện ảnh. Theo một nguồn tin lân cận, tác phẩm để đời của đại thi hào Nguyễn Du sẽ được Victor Vũ chuyển thể thành phim điện ảnh với cái tên Kiều, dự kiến phát hành vào năm 2021. Chưa biết thông tin này có chính xác hay không nhưng ngày mà khán giả được gặp Kiều trên màn ảnh có lẽ sớm hay muộn rồi cũng đến thôi. Trong lúc đợi những thông tin chính xác, điểm qua một số gương mặt triển vọng cho vai diễn Thúy Kiều.

1. Ninh Dương Lan Ngọc

Là một trong số những ngọc nữ đang được yêu thích bậc nhất màn ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc đích thị là cái tên sáng giá cho vai diễn Thúy Kiều. Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong nghề, cô đã từng chinh phục khán giả khi đảm nhận những vai diễn với màu sắc đa dạng. Ngay cả những vai có số phận bi thương tương tự như Thúy Kiều, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã từng thử sức. Chưa kể tạo hình cổ trang của cô nàng cũng rất xinh đẹp. Điểm trừ duy nhất là tuy rất sắc sảo nhưng gương mặt của Lan Ngọc lại có vẻ “kém hiền” so với Thúy Kiều trong miêu tả của Nguyễn Du.

Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 1.
Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 2.
Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 3.

2. Chi Pu

Cái tên tiếp theo được cư dân mạng nhắm đến cho vai diễn Thúy Kiều là “nàng Cám” Chi Pu. Với vẻ ngoài xinh đẹp của mình, có lẽ sẽ mấy khó khăn để Chi Pu có thể hóa thân vào tạo hình của nàng Kiều. Có điều khả năng diễn xuất và đài từ của Chi Pu vẫn là một dấu hỏi lớn và có lẽ để có thể trở thành nàng Kiều đầu tiên của màn ảnh Việt thì Chi Pu còn phải trau dồi thêm rất nhiều thứ.

Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 4.

Chi Pu cực kỳ xinh đẹp trong tạo hình cổ trang

Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 5.
Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 6.

3. Nhã Phương

Giống với Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương cũng từng đốn tim khán giả cùng tạo hình cổ trang. Nhìn bà xã Trường Giang trong tạo hình của thôn nữ Điềm ở Trạng Quỳnh mà nhiều người phải xuýt xoa vì cô nàng thực sự rất phù hợp với những bộ đồ của phụ nữ xưa. Đây cũng là một ưu thế để Nhã Phương trở thành ứng cử viên nặng ký cho vai diễn Thúy Kiều. Chưa kể Nhã Phương cũng từng được mệnh danh là “nữ hoàng nước mắt”, với khả năng khóc bất chấp của mình có lẽ việc đảm nhận vai một người con gái có số phận bất hạnh, cuộc đời chuân chuyên sẽ không làm khó được cô nàng.

Loading...
Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 7.
Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 8.
Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 9.

4. Midu

Ngay từ khi vừa rộ lên thông tin Truyện Kiều được chuyển thể thành phim điện ảnh, nhiều khán giả đã lập tức réo gọi tên Mi Du cho vai nữ chính. Sở hữu nhan sắc vạn người mê, thậm chí còn được gọi với cái tên “thần tiên tỷ tỷ”, có lẽ Mi Du đủ sức để lột tả vẻ đẹp “hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh” của Thúy Kiều. Về khả năng diễn xuất tuy Mi Du không phải một diễn viên quá xuất sắc nhưng với những gì cô nàng đã từng thể hiện, khán giả cũng có thể đặt niềm tin ở “thần tiên tỷ tỷ”. Tuy nhiên cũng có những khán giả cho rằng nhan sắc và thần thái của Mi Du hợp với vai diễn Thúy Vân hơn.

Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 10.
Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 11.
Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 12.

5. Jun Vũ

So với những cái tên còn lại thì tuổi đời và kinh nghiệm diễn xuất của Jun Vũ có phần khiêm tốn hơn. Bù lại nhan sắc và thần thái của cô nàng chẳng hề thua kém bất kỳ đàn chị nào. Jun Vũ cũng từng khiến khán giả phải mê đắm cùng tạo hình cổ trang vô cùng cuốn hút trong bộ phim Người Bất Tử. Tuy nhiên giống với Chi Pu, diễn xuất của Jun Vũ còn gây ra nhiều tranh cãi, vì vậy nếu muốn được chọn cho vai diễn Thúy Kiều thì có lẽ Jun Vũ cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 13.
Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 14.
Nàng Kiều rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu hay Ninh Dương Lan Ngọc sẽ được gọi tên? - Ảnh 15.
 
THEO HELINO
Loading...