Nhạc

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình “có ý gì đó” khi nhắn tin lúc nửa đêm

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình "có ý gì đó" khi nhắn tin lúc nửa đêm

Trịnh Thăng Bình và Salim đã có những chia sẻ thẳng thắn về MV mới “Em ngủ chưa” trong buổi họp báo ra mắt chiều 24/10.

Chiều 24/10, Trịnh Thăng Bình tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên “Em ngủ chưa?”. Đây là một sáng tác mang màu sắc R&B của Trịnh Thăng Bình, hợp tác cùng hai nhà sản xuất âm nhạc đến từ Mỹ và Hàn Quốc. Đặc biệt, nam ca sĩ còn bắt tay cùng chủ nhân của hit “Người âm phủ” – Osad cho phần rap trong ca khúc. Nữ chính trong MV “Em ngủ chưa” là hotgirl Salim.

Trong buổi họp báo, Salim chia sẻ, cô và Trịnh Thăng Bình đã biết nhau từ 4 năm trước nhưng mỗi lần nam ca sĩ nhắn tin hợp tác công việc thì phải một năm sau cô mới trả lời. “Anh Bình thường nhắn về giữa đêm, lúc đấy thì tôi đi ngủ rồi. Mà anh viết cũng đúng một dòng “Alo em ơi” và không nói thêm gì nữa. Sáng hôm sau, tin nhắn cũng trôi đi nên tôi cũng không để ý. Liên tục 2 năm như vậy thì cho tới gần đây anh em mới có duyên để làm việc”, cô chia sẻ.

Salim nói đùa: Thêm vào đó, tôi cũng không thích trả lời tin nhắn ban đêm vì tôi nghĩ chắc người nhắn cũng “có ý” gì đó”. Trịnh Thăng Bình giải thích, thật ra lịch làm việc ban ngày anh thường bị “xoay” với khối lượng công việc khá lớn nên thường sẽ không nhớ hết các việc. Phải đến tối sau khi xong việc thì anh mới có thể gửi tin nhắn mời Salim. Tuy nhiên vì đàn em không trả lời nên anh nghĩ chắc chưa có duyên hợp tác.

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình có ý gì đó khi nhắn tin lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Salim bật cười chia sẻ trong buổi ra mắt MV “Em ngủ chưa?” của Trịnh Thăng Bình.

Ca khúc lần này mang màu sắc R&B chứ không còn thuộc thể loại Pop Ballad thế mạnh của nam ca/nhạc sĩ. Chia sẻ về sự thay đổi này, Trịnh Thăng Bình cho biết anh muốn thử sức xem khả năng của mình tới đâu. “Nếu chỉ dừng lại ở Pop Ballad thì mọi người sẽ đoán được Trịnh Thăng Bình hát như nào. Đôi khi tôi thấy mình hơi nhàm chán, muốn làm gì khác xem có ổn không. Thêm vào đó, một bài toán tôi luôn đặt ra là bài hát của mình phải luôn có dấu hiệu nhận biết. Cho dù thay đổi dòng nhạc thì nghe vẫn luôn biết là có Trịnh Thăng Bình trong đó“, anh nhấn mạnh.

Thêm vào đó, khi được hỏi vì sao chỉ toàn hát nhạc do bản thân tự sáng tác mà không thay đổi thể hiện những ca khúc của tác giả khác, Trịnh Thăng Bình cho biết anh cũng có yêu mến nhiều nhạc sĩ và đặt họ viết bài. Có những tác giả đồng ý nhưng 3 năm sau họ vẫn chưa gửi bài, số khác sau khi gửi thì Trịnh Thăng Bình lại không tìm được sự đồng điệu.

Loading...
Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình có ý gì đó khi nhắn tin lúc nửa đêm - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình bảnh bao trong buổi họp báo ra mắt MV “Em ngủ chưa?”.

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình có ý gì đó khi nhắn tin lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình bên cạnh OSAD

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình có ý gì đó khi nhắn tin lúc nửa đêm - Ảnh 4.

Osad, Salim cùng Trịnh Thăng Bình.

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình có ý gì đó khi nhắn tin lúc nửa đêm - Ảnh 5.
Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình có ý gì đó khi nhắn tin lúc nửa đêm - Ảnh 6.

Hai học trò San Ji và Nguyễn Trọng Tài cũng tới ủng hộ thầy mình.

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình có ý gì đó khi nhắn tin lúc nửa đêm - Ảnh 7.

Midu

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình có ý gì đó khi nhắn tin lúc nửa đêm - Ảnh 8.

MC Quốc Bảo

Theo Ttvn.vn

Loading...