Nhạc

Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới

Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới

“Đến năm 23 tuổi, Hiếu mới bước chân ra khỏi Việt Nam lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu xuất ngoại, Hiếu đã gom lại để viết nên ca khúc lần này” – Lê Thiện Hiếu chia sẻ.

Sau một thời gian để fan chờ đợi, Lê Thiện Hiếu vừa chính thức cho ra mắt MV của ca khúc Đi – Yêu – Tin. Đây là bản hit từng giúp nam ca sĩ gây ấn tượng với khán giả khi trình diễn trên một sân khấu lớn, đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của anh sau một thời gian vắng bóng.

Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 1.

Là một người cuồng phong cách nhạc reggae, âm nhạc của Lê Thiện Hiếu được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự vui tươi và rất đời. Tất nhiên là ca khúc Đi – Yêu – Tin cũng không nằm ngoài tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, để tạo nên sự mới mẻ, nam ca sĩ còn trổ tài “bắn rap” cực chất khiến giai điệu của ca khúc trở nên sôi động hơn.

Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 2.

Thông qua sáng tác này, Lê Thiện Hiếu muốn nhấn mạnh một điều rằng, cuộc đời dù có nhiều lần thất bại, chúng ta vẫn tin vẫn yêu và không bỏ cuộc, miễn sao có thể làm được điều mình thích. Chính vì vậy, trong MV Đi – Yêu – Tin, Lê Thiện Hiếu khiến người xem không khỏi phấn khích với hình ảnh một chàng trai cực kì yêu đời, thích thú khám phá những vùng đất mới bằng tất cả sự háo hức như chính Lê Thiện Hiếu ở thời điểm hiện tại.

Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 3.

Đến năm 23 tuổi, Hiếu mới bước chân ra khỏi Việt Nam lần đầu tiên. Đi – Yêu – Tin ra đời khi Hiếu gom hết tất cả những cảm xúc háo hức khi đó viết nên ngay trong lúc ngồi trên máy bay, ngắm nhìn thế giới rộng lớn xung quanh. 23 năm sống trên đời, Hiếu mới được xuất ngoại và làm nên điều kỳ diệu cho bản thân” – Lê Thiện Hiếu chia sẻ.

Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 4.

MV Đi – Yêu – Tin là câu chuyện về giấc mơ thanh xuân của Lê Thiện Hiếu khi được tự do, được bước ra khỏi quê nhà Thái Nguyên và được hát những ca khúc mình sáng tác. Đây chắc chắn không chỉ là giấc mơ riêng của nam ca sĩ mà còn của rất nhiều bạn trẻ khác, cũng đang khát khao được khám phá thế giới bên ngoài và được làm những điều mình thích.

Loading...

MV “Đi – Yêu – Tin” – Lê Thiện Hiếu.

Trong MV, Lê Thiện Hiếu xuất hiện hình ảnh rất nam tính, phong cách thời trang mang cá tính riêng và có chút nổi loạn khác hẳn với vẻ ngoài thư sinh, hiền lành khi hát Ông bà anh. Không chỉ vậy, anh còn thể hiện điệu nhảy chấm phẩy độc đáo.

Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 6.
Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 7.
Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 8.
Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 9.
Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 10.
Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 11.
Sau 23 năm, Lê Thiện Hiếu lấy cảm hứng trong lần đầu xuất ngoại viết nên ca khúc mới - Ảnh 12.

Những hình ảnh đầy màu sắc tươi trẻ của Lê Thiện Hiếu trong MV mới.

Một điều thú vị ít ai biết, Lê Thiện Hiếu cũng là một “con nghiện trà sữa” thứ thiệt nên nam ca sĩ không ngần ngại đưa sở thích của mình vào MV Đi – Yêu – Tin bằng cách ví von “Thanh xuân như ly trà sữa – Ta muốn có thêm nhiều lần nữa” khiến người xem bật cười.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...