Sao Việt

Sau khi bị Võ Hoàng Yến chê “kết bè kết phái” với Minh Hằng, Thanh Hằng tiếp tục nổi cơn thịnh nộ

Sau khi bị Võ Hoàng Yến chê "kết bè kết phái" với Minh Hằng, Thanh Hằng tiếp tục nổi cơn thịnh nộ

Cho rằng các thí sinh trong đội mình thực hiện thử thách ở “The Face 2018” chưa tốt, Thanh Hằng đã lên tiếng quát nạt.

Thua một cách không thuyết phục trước Minh Hằng trong tập 3 của The Face 2018 vừa lên sóng, hơn bao giờ hết Thanh Hằng càng khao khát giành lại chiến thắng. Trong đoạn teaser tập 4 vừa được chia sẻ, không khí căng thẳng của The Face lại được tăng lên 1 bậc.

Sau khi bị Võ Hoàng Yến chê kết bè kết phái với Minh Hằng, Thanh Hằng tiếp tục nổi cơn thịnh nộ - Ảnh 1.
Sau khi bị Võ Hoàng Yến chê kết bè kết phái với Minh Hằng, Thanh Hằng tiếp tục nổi cơn thịnh nộ - Ảnh 2.

Thanh Hằng và Nam Trung.

Theo những hé lộ trong đoạn teaser, cả 3 team Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng – Minh Hằng đều rơi vào những tình huống khó khăn khi đối mặt với thử thách mới. Võ Hoàng Yến thể hiện sự thất vọng bằng việc muốn tìm một cái lỗ chui xuống trước màn thể hiện của các thí sinh. Trâm Anh của đội Minh Hằng run rẩy từ những phút giây ban đầu.

Loading...

Màn trình diễn của các thí sinh đội Thanh Hằng không làm hài lòng vị huấn luyện viên của mình. Thu Anh, Mạc Trung Kiên, Mid Nguyễn lộ rõ sự hoang mang, tay chân lóng ngóng, ánh mắt vô định. Tất nhiên, với cách huấn luyện quyết liệt và “thương cho roi cho vọt”, Thanh Hằng đã một lần nữa hét thất thanh: “Đứng dậy! Vào hàng! Cái gì vậy?”.

Sau khi bị Võ Hoàng Yến chê kết bè kết phái với Minh Hằng, Thanh Hằng tiếp tục nổi cơn thịnh nộ - Ảnh 3.
Sau khi bị Võ Hoàng Yến chê kết bè kết phái với Minh Hằng, Thanh Hằng tiếp tục nổi cơn thịnh nộ - Ảnh 4.

Sau bao trận cãi vã, Võ Hoàng Yến – Minh Hằng vui đùa thế này.

Ở một diễn biến khác, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng mất tập trung và ngồi chơi “oẳn tù tì”. Khi Thanh Hằng tức giận la mắng, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến cũng bị giật mình. Đoạn trailer kết lại với biểu cảm giật bắn mình từ Host Nam Trung, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, hứa hẹn mở ra những điều thú vị cho tập phát sóng tiếp theo.

Trước đó, trong tập 3 của The Face, Võ Hoàng Yến đã tức giận mắng Thanh Hằng và Minh Hằng rằng “kết bè kết phái”, cố tình loại thí sinh để hạ bệ cô. Thậm chí, Võ Hoàng Yến còn đổi tên The Face thành The bè lũ.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...