Sao Việt

Sau tin đồn đã làm đám hỏi, Tóc Tiên trả lời cực chất khi được hỏi “là gì của Hoàng Touliver?”

Sau tin đồn đã làm đám hỏi, Tóc Tiên trả lời cực chất khi được hỏi "là gì của Hoàng Touliver?"

Câu trả lời lấp lửng của giọng ca “Ngày mai” càng khiến công chúng cảm thấy tò mò.

Trò hỏi đáp trên Instgram Story từng được rất nhiều người dùng yêu thích trong đó có cả các sao Việt. Rất nhiều điều hay ho và thú vị đã được tiết lộ thông qua trào lưu này và mới đây, Tóc Tiên lại tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi mở lại trò Q&A trên Instagram của mình.
Sau tin đồn đã làm đám hỏi, Tóc Tiên trả lời cực chất khi được hỏi là gì của Hoàng Touliver? - Ảnh 1.

Tóc Tiên trả lời đầy thông minh trước câu hỏi: “Là gì của Hoàng Touliver”.

Thời gian qua, có lẽ vì vướng quá nhiều tin đồn về việc yêu đương, kết hôn với Hoàng Touliver nên Tóc Tiên rào trước: “Cô hai đang rảnh, cấm ai hỏi cô hai đi lấy chồng“. Tuy nhiên, khán giả cũng hóm hỉnh không kém khi thay vì khai thác chuyện hôn nhân, một cư dân mạng đã để lại thắc mắc: “Idol với anh Touliver là gì của nhau ạ?“. Không né tránh câu hỏi này, giọng ca sinh năm 1989 đáp lại: “Mình là gì của nhau (bạn thân). Là bạn thân của nhau (chắc em không cần). Cô hai có viết sai lời không nhỉ?“.

Loading...
Sau tin đồn đã làm đám hỏi, Tóc Tiên trả lời cực chất khi được hỏi là gì của Hoàng Touliver? - Ảnh 2.

Chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm nhưng khán giả vẫn cứ mặc định Tóc Tiên và Hoàng Touliver là một đôi.

Cách trả lời thông minh nhưng không kém phần hóm hỉnh, hài hước của Tóc Tiên khiến nhiều hâm mộ vô cùng thích thú. Đồng thời, với cách đáp lời kiểu lấp lửng thế này, phần đông khán giả nhận định, có lẽ Tóc Tiên đang ngầm khẳng định mối quan hệ của cô và Hoàng Touliver không dừng lại ở mức bạn thân.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver vướng nghi vấn hẹn hò suốt 3 năm qua. Nguyên nhân xuất hiện tin đồn này là bởi họ bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật, tình tứ ngay trên phố. Đồng thời, cả hai vẫn thường xuyên dành thời gian đi chơi, mua sắm cùng nhau và tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Dẫu vậy, mặc cho dư luận đồn đoán, cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương.

Mới đây, trên mạng xã hội còn rộ lên thông tin cả hai đã âm thầm làm đám hỏi tại Hà Nội. Một cư dân mạng tự nhận là hàng xóm nhà Hoàng Touliver khẳng định anh đã nhìn thấy Tóc Tiên trong trang phục áo dài. Trước thông tin này, Tóc Tiên chia sẻ ngắn gọn: “Có vài tin đồn rò rỉ truyền miệng nghe cho vui, nhưng có thể đẩy nhân vật chính tới bước đường cùng. Cuộc đời đôi khi là bi kịch của mạng xã hội“.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...