Sao Việt

Sau Trường Giang, đến lượt Bình An gây sốc khi mượn sóng truyền hình tỏ tình với Á hậu Phương Nga

Sau Trường Giang, đến lượt Bình An gây sốc khi mượn sóng truyền hình tỏ tình với Á hậu Phương Nga
111Lượt xem

Nối gót Trường Giang, anh chàng Bình An cũng gây sốc cho khán giả khi công khai nắm tay Phương Nga và nói những điều ngọt ngào.

Lễ trao giải Cống Hiến 2019 quả là sân khấu khó quên với các nàng Hoa hậu – Á hậu. Ngoài sự cố Đỗ Mỹ Linh gọi nhầm Hà Anh Tuấn thành nữ ca sĩ, lại đến lượt Á hậu Phương Nga chiếm sóng vì màn công khai yêu đương “tình bể bình” với Bình An.

Sau Trường Giang, đến lượt Bình An gây sốc khi mượn sóng truyền hình tỏ tình với Á hậu Phương Nga  - Ảnh 1.

Kết quả của lễ trao giải thưởng Cống Hiến 2019.

Chẳng là ở Cống Hiến năm nay, Bình An – Phương Nga được giao nhiệm vụ trao giải thưởng Bài hát của năm. Khi bước lên sân khấu, Bình An chẳng ngại ngần nắm chặt tay Phương Nga, đồng thời mượn luôn sóng truyền hình để bày tỏ: “Mợ này, Cậu đã từng nói với Mợ sẽ cùng nắm tay đi khắp thế gian này và ngày hôm nay rất vinh hạnh đối với Cậu khi được nắm tay Mợ để cùng trao giải bài hát của năm”. Chiến thắng giải Bài hát của anh chính là Tóc Tiên với ca khúc Có ai thương em như anh.

Sau Trường Giang, đến lượt Bình An gây sốc khi mượn sóng truyền hình tỏ tình với Á hậu Phương Nga  - Ảnh 2.

Bình An và Phương Nga.

Loading...

Đây không phải lần đầu tiên có nghệ sĩ Việt mượn sóng truyền hình để bày tỏ tình cảm. Trước đó, Trường Giang từng làm showbiz chấn động khi mượn sân khấu Mai Vàng để cầu hôn Nhã Phương. Thời điểm này, Trường Giang từng bị chỉ trích là vô duyên, ích kỷ, hành động mà không nghĩ tới hậu quả.

Sau Trường Giang, đến lượt Bình An gây sốc khi mượn sóng truyền hình tỏ tình với Á hậu Phương Nga  - Ảnh 3.
Sau Trường Giang, đến lượt Bình An gây sốc khi mượn sóng truyền hình tỏ tình với Á hậu Phương Nga  - Ảnh 4.

Nhưng với trường hợp Bình An – Phương Nga, ấn tượng cặp đôi để lại không tiêu cực như Trường Giang.

Bình An – Phương Nga là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Cặp đôi đã hẹn hò từ khi Phương Nga chưa là Á hậu Việt Nam. Trước đây, Bình An – Phương Nga rất ngại nhắc đến đối phương vì sợ bị chỉ trích là PR hình ảnh bằng chuyện đời tư. Nhưng đến thời điểm hiện tại, cặp đôi dường như thoải mái bày tỏ hơn trước.

Theo Helino.ttvn.vn