Nhạc

Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng tại hạng mục “MV được yêu thích nhất” của WeChoice Awards 2018

Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng tại hạng mục "MV được yêu thích nhất" của WeChoice Awards 2018

Với MV “Chạy Ngay Đi”, Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành chủ nhân của giải thưởng “Music Video được yêu thích nhất” tại WeChoice Awards 2018.

Tối ngày 5/1, Gala WeChoice Awards 2018 với chủ đề “Mặt Trời Ẩn Trong Tim” đã chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC (TP. HCM). Tại lễ trao giải, hàng loạt những hạng mục quan trọng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Một trong số đó chính là giải thưởng “Music Video được yêu thích nhất” đã thuộc về nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP đã vượt qua những nghệ sĩ như Bích Phương, Chi Pu, Min, Tiên Tiên… để dành chiến thắng tại hạng mục này với MV “Chạy Ngay Đi”. Dù Sơn Tùng không xuất hiện trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018 để nhận giải thưởng này nhưng rất nhiều người hâm mộ vẫn rất hào hứng khi nam ca sĩ được xướng tên. Đại diện đến từ công ty M-TP Entertainment đã thay mặt Sơn Tùng nhận cúp WeChoice năm nay.

Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng tại hạng mục MV được yêu thích nhất của WeChoice Awards 2018 - Ảnh 1.

MV “Chạy Ngay Đi” được phát hành vào 0h ngày 12/5, đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP trên đường đua Vpop sau hơn 1 năm vắng bóng. Hợp tác cùng nữ diễn viên đình đám đến từ Thái Lan – Mai Davika và ê-kíp sản xuất quốc tế với đạo diễn nổi tiếng người Hàn Quốc, “Chạy Ngay Đi” được coi là một trong những “siêu phẩm” của năm 2018.

Loading...

Sản phẩm này đã lập hàng loạt thành tích “khủng” về lượt xem và đứng Top Trending tại Youtube của nhiều quốc gia trên thế giới. Vào ngày 9/11 vừa qua, MV “Chạy Ngay Đi” đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem, chứng minh cho sức hút đặc biệt của Sơn Tùng trong làng giải trí Việt thời điểm hiện tại.

Sơn Tùng M-TP giành chiến thắng tại hạng mục MV được yêu thích nhất của WeChoice Awards 2018 - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP dành chiến thắng tại hạng mục “Music Video được yêu thích nhất” của WeChoice Awards 2018

Theo Ttvn.vn
Loading...