Sao Việt

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực bảnh bao nhưng vai trò mới của nam ca sĩ mới khiến nhiều người bất ngờ

42Lượt xem

Vừa gây bão với MV “Hãy trao cho anh” với nhiều thành tích đáng nể, mới đây chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP càng khiến giới truyền thông bất ngờ với một vai trò mới ở độ tuổi 25.

Sáng nay (10/7), nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi họp báo công bố dự án SKY TOUR tại TP.HCM. Trong buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP cùng đại diện công ty đã chia sẻ những thông tin chính thức về sự kiện âm nhạc SKY TOUR 2019 tới các cơ quan báo chí – truyền thông. Điều khiến mọi người bất ngờ khi MC giới thiệu Nguyễn Thanh Tùng với vai trò chủ tịch của công ty M-TP Entertainment thay vì cái tên Sơn Tùng M-TP đã quá quen thuộc.

1

Sơn Tùng xuất hiện với vai trò chủ tịch công ty giải trí M-TP Entertainment.

Sơn Tùng M-TP cho biết, SKY TOUR là một món quà, một bữa tiệc âm nhạc thật hoành tráng cho những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ nam ca sĩ trong thời gian vừa qua. Không chỉ biểu diễn, Sơn Tùng M-TP sẽ đảm nhận cả vai trò một nhà sản xuất và tham gia vào quá trình xây dựng kịch bản cho chương trình. Sơn Tùng M-TP khẳng định, tinh thần của SKY TOUR khác hoàn toàn với những sân khấu âm nhạc khác mà nam ca sĩ từng trình diễn.

Loading...
2

Ngoài Sơn Tùng M-TP, còn có các nghệ sĩ khách mời khác sẽ xuất hiện trong SKY TOUR như Justatee, Rhymastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần và Producer Onionn.

Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ thêm, anh đang trong quá trình làm việc cùng đạo diễn âm nhạc Long Halo và producer Onionn để tạo ra sự kết nối giữa các nghệ sĩ khách mời xuất hiện trong SKY TOUR với nhau và đem đến cho khán giả những kỷ niệm âm nhạc không thể nào quên.

3

Nam ca sĩ diện bộ vest trông cực ngầu và bảnh bao.

Trước câu hỏi vì sao không tổ chức một liveshow riêng mà lại thực hiện SKY TOUR với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời, Sơn Tùng M-TP giải thích: “Khi muốn chinh phục những điều lớn hơn trong công việc, bản thân mỗi người đều phải có một kế hoạch riêng. Tôi nghĩ mình đang làm việc với nhịp độ phù hợp rồi. Bên cạnh đó, tôi lớn lên từ cộng đồng Underground và trưởng thành từ âm nhạc đường phố, tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ những anh chị nghệ sĩ ấy. Tất cả những khoảnh khắc tôi và khán giả trải qua trong SKY TOUR sẽ là cột mốc tôi không thể quên“.

4

Đêm diễn mở màn SKY TOUR được tổ chức vào ngày 28/7 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM, đêm diễn thứ hai vào ngày 4/8 sẽ dừng chân tại Cung Thể Thao Tiên Sơn, Đà Nẵng và cuối cùng vào ngày 11/8 tại Cung Thể Thao Điền Kinh, Thủ đô Hà Nội.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...