Tin tức

Sống chung với chị dâu: Em chồng bị mất từ thỏi son đến quần áo, tìm hỏi thì nhận được câu trả lời trơ tráo

Sống chung với chị dâu: Em chồng bị mất từ thỏi son đến quần áo, tìm hỏi thì nhận được câu trả lời trơ tráo

Bị mất rất nhiều đồ đạc và chứng kiến chị dâu sử dụng chúng nhưng đến khi cô em chồng này hỏi thì lại nhận được câu trả lời khiến ai nghe xong cũng tức tối.

Sống chung với nhà chồng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với các nàng dâu. Ở đó không chỉ có chồng, bố mẹ chồng mà đôi khi còn là cả anh chị em chồng. Vì vậy việc duy trì các mối quan hệ này, đặc biệt là chị dâu – em chồng luôn là một đề tài khiến nhiều chị em chú ý.

Và người ta vẫn thường thấy nhiều bà chị dâu kêu ca về những “bà cô bên chồng” thế này thế nọ. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, có những chị dâu lại khiến cho em chồng phát điên khi phải sống chung. Câu chuyện của cô em chồng dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, trong một nhóm kín khá đông thành viên trên mạng xã hội, một cô em chồng có tài khoản Facebook tên là L.A. đã chia sẻ nỗi khổ của mình khi phải “sống chung với chị dâu” khiến nhiều người ngao ngán:

Sống chung với chị dâu: Em chồng bị mất từ thỏi son đến quần áo, tìm hỏi thì nhận được câu trả lời trơ tráo - Ảnh 1.

Câu chuyện của L.A. (Ảnh chụp màn hình)

“Chúng mày cho tao được tâm sự tý, hiện tại thực sự tao rất chán. Cái vấn đề “lấy đồ của người khác dùng” có khiến chúng mày vui không? Đây, tao kể chuyện của tao. 

Tao với bà chị dâu ở cùng 1 nhà, khác phòng nhau. Từ trước, lúc tao mua cái áo đẹp hay cái quần tao mặc một hai lần tao giặt để ngoài thế là nó mất. Tao cũng không nghi ngờ gì bà chị dâu nhà tao. Nhưng cái quần và cái áo đã mất đó của tao bà ấy ngang nhiên mặc trước mặt tao. Tao hỏi thì bảo “Ơ mình mày có cái áo, quần đấy à?” Rồi bà ấy bảo với anh trai tao là tao vu oan. 

Chuyện sẽ không nghiêm trọng nếu như son tao cứ mua thỏi nào là mất thỏi đấy, phấn nước t mua về dùng 1 lần, tao để trong phòng không khoá là chắc chắn mất. Có lần tao tình cờ vào phòng bà ấy. Ôi! Toàn là đồ của tao, son của tao xếp thành hàng. Tao bảo thì vẫn cái câu: “Mình mày có đấy à?”

Loading...

Rồi hôm qua tao đi chơi trung thu quên không khoá cửa phòng, trước đó tao có lấy bộ dưỡng dùng. Về nhà thì thấy mất lọ serum, tao không có ý đổ luôn cho bà ấy, nhưng tao tìm khắp nơi mà không thấy. Với cả đồ của tao ngày nào tao cũng dùng và tao còn để gọn nữa nên nếu mất thì tao sẽ biết. Nhà thì mỗi tao với bà ấy. 

À, còn nữa. Nhật ký tao viết để trong ngăn kéo tủ, bà ấy còn đọc rồi đi kể cho mọi người. Chúng mày thấy có tức không? Tao phải làm gì đây? Chị dâu tao còn hay đi nói xấu mọi người nữa, không chỉ tao mà kể cả bố mẹ tao đi làm xa, năm về 2,3 lần cũng đi nói xấu được. Lại được ông anh tao nữa. Ông ấy đi làm xa cùng bố mẹ tao, hai người chỉ buôn điện thoại, nên anh tao không biết bà chị dâu tao như thế nên bênh chằm chặp. Và có mình tao là phải sống với bà ấy. Sao cuộc đời tao bất hạnh vậy?”

Sống chung với chị dâu: Em chồng bị mất từ thỏi son đến quần áo, tìm hỏi thì nhận được câu trả lời trơ tráo - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện này ngay lập tức gây sự chú ý của cộng đồng mạng, nhất là hội chị em và hội những cô em chồng. Hàng loạt bình luận xuất hiện để đồng cảm với tình cảnh mà cô nàng này đang gặp phải.

“Tao cũng thấy tức thay mày”, bạn N.T.H.Y.

“Tao đọc thôi cũng tức giùm mày. Có tiền không mua lấy đồ mày mua như đúng rồi. Mày nên khóa phòng rồi lắp cam trước cửa phòng đó, ai vô ra biết liền”, bạn M.K.

“Một lần, hai lần thôi chứ lần thứ ba mà mày chủ quan thì mày đã có lỗi rồi”, bạn T.P. lại nhắc nhở.

Như một thói quen, dân mạng lại đồng loạt hiến kế cho cô nàng của chúng ta:

“Mày ghi tên mày vào đi còn hỏi gì nữa. Ngày xưa đi học toàn thế mà”, bạn H.T.T.

“Lấy lại rồi bảo: “Mỗi chị có đấy à?”, bạn H.A. chỉ cách tương kế tựu kế.

“Lắp camera đi! Xong bắt quả tang thì hết đường cãi”, đây là ý kiến được nhiều người đồng tình.

Chẳng rõ câu chuyện đúng sai, phải trái thế nào nhưng rõ ràng việc bị người khác dùng đồ của mình quả thực không hề dễ chịu. Vì vậy mà tốt nhất, hãy tự bảo quản đồ đạc của mình trước, tránh để rơi vào tình cảnh như cô em chồng này nhé!

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...