Bóng đá

Tái hợp HAGL, HLV Kiatisuk đề ra mục tiêu “khủng” chưa từng có

Tái hợp HAGL, HLV Kiatisuk đề ra mục tiêu "khủng" chưa từng có thumbnail
78views

HLV Kiatisuk Senamuang đã có những chia sẻ về mục tiêu ông muốn đạt được cùng HAGL.

Trong những ngày qua, việc HAGL đã chính thức mời được HLV Kiatisuk Senamuang về Phố Núi ngồi vào ghế nóng đã nhận được sự quan tâm của NHM. Sau những thành quả đạt được cùng ĐT Thái Lan trong giai đoạn 2014-2016, “Zico Thái” được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Pleiku lột xác trong thời gian tới.

Được biết, trong lần trở lại Phố Núi, Kiatisuk sẽ nhận mức đãi ngộ 800.000 bath/tháng (tương đương 600 triệu đồng). Tổng giá trị hợp đồng giữa ông với HAGL trong 2 năm có thể lên đến 19,2 triệu bath (khoảng 14,5 tỷ đồng).

Với mức đãi ngộ cao ngất ngưỡng, vị thuyền trưởng xứ sở chùa vàng cũng nhận được sự kỳ vọng lớn từ bầu Đức cũng như NHM Phố Núi. Chính vì thế, “Zico Thái” cũng đã đặt cho bản thân mình những mục tiêu xứng đáng trước khi đặt chân trở lại Pleiku. Cụ thể, mới đây trong buổi tiếp xúc trực tuyến với CĐV HAGL, Kiatisuk mạnh dạn phát biểu: “Tôi có nhiều bạn bè ở Việt Nam. Tôi rất yêu Pleiku và lần đầu tiên tôi đặt chân đến đây là 18 năm trước. Tôi từng thi đấu cho HAGL 3 mùa và giúp CLB 2 lần vô địch V.League.

Tôi có tình yêu rất đặc biệt với HAGL và đã nhận lời trở lại dẫn dắt CLB khi được bầu Đức liên hệ. Mục tiêu của tôi trong 2 năm tới là đưa đội bóng tham dự sân chơi AFC Champions League. Về định hướng cụ thể, tôi sẽ trao đổi với các cầu thủ khi gặp mặt họ.”

Theo Tinthethao