Bóng đá Việt Nam

Thành Lương: “Giờ tôi vẫn không hiểu sao lại bị đuổi”

Thành Lương: “Giờ tôi vẫn không hiểu sao lại bị đuổi”

Trận lượt đi tứ kết cúp quốc gia giữa HAGL và Hà Nội đã diễn ra vô cùng kịch tính, đặc biệt là sau khi đội bóng phố Núi có bàn quân bình tỉ số 2-2.

Ở phút thứ 84, trong một pha tranh chấp bóng trên không, Thành Lương và Văn Thanh cùng bật cao và ngã xuống sân. Trong pha bóng này, trọng tài xác định Thành Lương bên phía Hà Nội có lỗi nên nhanh chóng rút thẻ vàng. Không đồng tình với quyết định thổi phạt của trọng tài Ngô Duy Lân, Thành Lương đã có những phản ứng bằng lời và ngay lập tức anh nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Chia sẻ sau khi rời sân, Thành Lương cho biết vì sao mình lại bị phạt thẻ. Đề cập tới những phản ứng dẫn tới thẻ đỏ, tiền vệ của Hà Nội FC khẳng định anh không nói từ gì nặng nề, chỉ là câu nói thắc mắc tại sao mình lại bị phạt.

“Tình huống đó tôi té muốn gãy cổ mà không hiểu sao trọng tài lại thổi phạt tôi. Ngay sau đó, tôi chỉ hỏi anh ấy vì sao lại phạt Hà Nội trong khi pha bóng đó tranh chấp 50/50. Tôi và cầu thủ của HAGL nhảy lên và ngã xuống cùng nhau sao lại phạt thẻ vàng.

Tôi không nói gì quá hay xúc phạm với trọng tài chính. Tôi chỉ hỏi nhiều lần sao anh phạt thẻ vàng em thế là trọng tài chính rút thẻ vàng thứ hai đuổi luôn. Đến bây giờ tôi vẫn không hiểu vì sao mình bị truất quyền thi đấu”, trích lời Thành Lương trên Trí Thức Trẻ.

Theo Thethao247.vn

Loading...