Môn Thể thao khác

Thất bại trước Phúc Kiến: Thông tin LVPB vẫn được khen ngợi

Thất bại trước Phúc Kiến: Thông tin LVPB vẫn được khen ngợi

Là trận đấu đầu tiên của Cup VTV9 – Bình Điền 2018, đoàn quân của HLV Bùi Huy Sơn dưới sự cổ vũ của gần 2 000 khán giả có mặt tại NTĐ đã có khởi đầu đầy hứng khởi trước đại diện đến từ Trung Quốc.

Bước vào set đấu đầy tiên, các cô gái Thông tin đã trình diễn được lối chơi với tốc độ nhanh làm cho đối thủ đến từ Trung Quốc bị khớp. Các mũi đánh như Phạm Thị Huệ, Bùi thị Ngà và Nguyệt Anh vẫn chơi rất bản lĩnh và chắc chắn tạo thế dẫn điểm trước đối thủ. Tuy nhiên ở cuối set 1, Phúc Kiến với sự tỏa sáng của Zheng Yixin đã vùng lên mạnh mẽ nhưng các cô gái Thông tin vẫn có được chiến thắng sát nút với tỷ số 29/27.

Bước sang set đấu thứ 2, các cô gái áo Lính gặp vấn đề trong khâu chuyền một, Phạm Thị Huệ và Phạm Hồng Nhung đều không có được những pha điều chỉnh bước một ổn đinh đã khiến Linh Chi liên tục gặp khó. Thế nhưng các học trò của HLV Bùi Huy Sơn vẫn duy trì được thế dẫn điểm ở hơn 2/3 set đấu. Đến điểm số quyết định, Phúc Kiến với sự may mắn hơn đã vượt lên để có được chiến thắng với điểm số 26/24. Kịch bản của set đấu thứ 3 giống như set 2, cả 2 bên liên tục bám đuổi từ đầu set đấu cho đến cuối. Đáng chú  ý chính là chủ công Phạm Nguyệt Anh gặp phải vấn đề cơ và buộc phải rời sân thay vào đó là Nguyễn Thị Thanh Hương.Thất bại trước Phúc Kiến: Thông tin LVPB vẫn được khen ngợi

Có được set thắng thứ 2, HLV Bùi Huy Sơn chỉ đạo đánh nhanh và hết sức ở set đấu thứ 4 để có được chiến thắng. Tuy nhiên ở khoảng điểm số thứ 10, Trần Việt Hương bất ngờ lật cổ chân khiến tinh thần thi đấu của toàn đội khủng hoảng. Chỉ còn phương án đưa Phạm Thị Hiền vào sân, đội bóng của HLV Bùi Huy Sơn liên tục gặp khó ở khâu phòng thủ thì nay lại bí ở khâu dứt điểm trên lưới. Tuy nhiên với tinh thần chiến đấu quật khởi cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Linh Chi và các đồng đội đã vùng lên để chiến đấu trước đối thủ. Tuy nhiên dù rất nỗ lực và cố gắng, các cô gái Thông tin vẫn không thể tránh khỏi set thua, qua đó đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Thất bại trước Phúc Kiến: Thông tin LVPB vẫn được khen ngợi

Ở set 5, khi tinh thần và thể lực đã có dấu hiệu đi xuống, nhưng Phạm Thị Huệ và Bùi Thị Ngà vẫn kiên trì ghi điểm để đưa đội bóng bám đuổi trước đối thủ. Các chiến binh của đội bóng quân đội đã vùng lên và giọt nước mắt đã rơi khi không thể có được chiến thắng trước đối thủ. Sứt mẻ đội hình nghiêm trọng khiến cho đoàn quân phải chấp nhận buông bỏ trong tiếc nuối. Tuy nhiên dù thua, nhưng tinh thần chiến đấu của toàn đội là điều NHM ghi nhận và liên tục tán thưởng bằng những màn vỗ tay khích lệ.

Theo Thethao247.vn

Loading...