Sao Việt

Trịnh Sảng lần đầu khoe ảnh selfie bên bạn trai mới, tuy nhiên gây tranh cãi khi nói người yêu “ẻo lả”

Trịnh Sảng lần đầu khoe ảnh selfie bên bạn trai mới, tuy nhiên gây tranh cãi khi nói người yêu "ẻo lả"

Bạn trai CEO của Trịnh Sảng được cô nàng miêu tả là “ẻo lả”, và điều này khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu về cách chia sẻ câu chuyện yêu đương của hai người.

Cách đây không lâu, Trịnh Sảng bị paparazzi “tóm sống” ảnh hẹn hò ngọt ngào cùng 1 chàng trai “soái ca” – người  được dân tình “điều tra” ra là CEO trẻ tuổi và tài năng tên Trương Hằng. Cặp đôi nhanh chóng bị bắt gặp hẹn hò tại nhiều nơi, gần đây nhất là chuyến du lịch ngọt ngào chỉ có 2 người tại Nhật Bản.

Trịnh Sảng lần đầu khoe ảnh selfie bên bạn trai mới, tuy nhiên gây tranh cãi khi nói người yêu ẻo lả - Ảnh 1.
Trịnh Sảng lần đầu khoe ảnh selfie bên bạn trai mới, tuy nhiên gây tranh cãi khi nói người yêu ẻo lả - Ảnh 2.

Sau khoảng thời gian dài chỉ có “chàng” công khai chuyện hẹn hò, cuối cùng, vào ngày hôm qua, Trịnh Sảng đã chịu chia sẻ hình ảnh selfie và câu chuyện về người bạn trai mới này. Điều đáng nói, trong khi những bức ảnh rất đáng yêu bao nhiêu, thì lời kể của cô về Trương Hằng lại nhạy cảm và gây tranh cãi bấy nhiêu.

Loading...

Bức ảnh selfie nhí nhố, cũng là lời công khai tình cảm của cặp đôi

Trên ứng dụng mới do Trịnh Sảng thành lập nên, cô đã có những dòng chia sẻ như sau về Trương Hằng: “Tôi có người bạn trai rất “ẻo lả”… Các bạn hãy thử chuyện tính cách ẻo lả của bạn trai mình đi. Để tôi nói trước. Một ngày nọ, tạ khu suối nước nóng khách sạn, tôi tận mắt nhìn thấy bạn trai mình đang ngồi tiểu ở bồn cầu. Anh ấy nói nếu đứng tiểu có thể sẽ bị lệch, bẩn lắm, ghê lắm. Như thế này thì tiện hơn”.

Trịnh Sảng lần đầu khoe ảnh selfie bên bạn trai mới, tuy nhiên gây tranh cãi khi nói người yêu ẻo lả - Ảnh 4.

Câu chuyện nhạy cảm này nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều. Thậm chí, đã có fan đặt câu hỏi: “Chẳng lẽ anh ấy đi vệ sinh không đóng cửa ư?”, Trịnh Sảng vẫn vô tư trả lời: “Đúng vậy, thật đau đầu quá”. Đối với netizen, nhiều người bình luận như sau: “Cô ấy không biết chuyện gì nên kể, chuyện gì không hay sao?”, “Đây không phải là thẳng thắn hay thật thà, mà là vô duyên”, “Bao lâu nay cô Trịnh Sảng này vẫn không thay đổi nhỉ”,…

Loading...