Tin tức

Truy tìm đôi nam nữ liên quan vụ người phụ nữ tử vong trong phòng trọ, cổ có vết cứa

37Lượt xem

Công an vừa phát đi thông báo truy tìm đôi nam nữ có liên quan đến vụ người phụ nữ trong phòng trọ ở khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Ngày 19/7, Công an tỉnh Bình Dương vừa phát đi thông báo truy tìm 1 đôi nam nữ là Lưu Minh Nhị (SN 2001, ngụ ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) và Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 2004, ngụ ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) vì có liên quan đến vụ án người phụ nữ tử vong trong phòng trọ, có vết cứa cổ.

Đồng thời, công an cần tìm vật chứng có liên quan đến vụ án này là 1 xe máy nhãn hiệu HONLEI, màu nâu, mang BKS: 95H1-0841 do Nhị sử dụng. Theo đó, Nhị chính là cháu của nạn nhân là bà Lưu Thị Thu (SN 1968, ngụ tỉnh Kiên Giang, trú tỉnh Bình Dương). Còn Châu là bạn gái của Nhị.

Loading...

Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cơ quan, đơn vị, người dân… nếu phát hiện 2 người nêu trên đề nghị giữ lại và báo ngay cho công an địa chỉ 615 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, số điện thoại 0693.509930 hoặc liên hệ trực tiếp điều tra viên Trần Tấn Thành, số điện thoại 0949.113.111 hoặc công an nơi gần nhất để xử lý.

Theo điều tra, khoảng 7h ngày 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1989, là con rể của bà Thu) đến phòng trọ của bà Thu ở khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương để lấy sách về cho con học.

Khi đến phòng trọ thấy khóa ngoài, lúc này anh Hiếu lấy chìa khóa mở cửa phòng trọ thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu. Thấy vậy anh Hiếu chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TX Thuận An và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ.

Theo Nhipsongviet.toquoc.vn
Loading...