Sao Việt

Tuấn Hưng bị kiệt quệ kinh tế sau “đại nạn kép”, mẹ ruột bán nhà hỗ trợ

Tuấn Hưng bị kiệt quệ kinh tế sau "đại nạn kép", mẹ ruột bán nhà hỗ trợ

Theo lời mẹ Tuấn Hưng, nam ca sĩ bị thiệt hại gần 10 tỷ đồng sau đại nạn kép: liveshow bị hủy đột ngột và tai nạn siêu xe.

Tiết lộ với báo giới mới đây, mẹ ruột nam ca sĩ Tuấn Hưng cho biết bà đang rao bán một căn nhà để có tiền hỗ trợ kinh phí cho Tuấn Hưng thực hiện liveshow “Cảm ơn” vào tối 26/10 tới đây tại phố đi bộ.

Mẹ Tuấn Hưng thổ lộ, dù liveshow được làm lại sau vụ bị hủy đột ngột hôm 5/10 tại Cung Quần Ngựa và miễn phí ghế ngồi cho 300 khán giả nhưng Tuấn Hưng sẽ làm chỉn chu nhất có thể để tri ân người hâm mộ. Hơn 100 vệ sĩ, nhân viên an ninh chuyên nghiệp được thuê để đảm bảo an toàn cho đêm diễn ngoài trời này.

Chi phí làm show vì thế đội lên đáng kể. Trong khi đó, nam ca sĩ vừa gặp tổn thất kinh tế nặng nề sau đại nạn kép. Vụ hủy show khiến Tuấn Hưng thiệt hại khoảng 4-5 tỷ đồng cùng 3 tỷ đồng sửa chữa siêu xe.

Tuấn Hưng bị kiệt quệ kinh tế sau đại nạn kép, mẹ ruột phải bán nhà hỗ trợ - Ảnh 1.

Vụ hủy show khiến Tuấn Hưng thiệt hại khoảng 4-5 tỷ đồng cùng 3 tỷ đồng sửa chữa siêu xe.

Loading...

Theo lời mẹ Tuấn Hưng, 3 tuần qua, nam ca sĩ còn phải hủy nhiều show diễn, hợp đồng khác nhau để lo giải quyết hệ quả của vụ hủy liveshow, do đó chưa thể kiếm tiền bù đắp phần nào những tổn thất. Đó là lý do bà phải ra tay giúp con trai bằng việc bán nhà.

Tuấn Hưng bị kiệt quệ kinh tế sau đại nạn kép, mẹ ruột phải bán nhà hỗ trợ - Ảnh 2.

Trước đó, khi chia sẻ với báo giới, Tuấn Hưng đã không nói gì về những khó khăn kinh tế của mình.

Trước đó, khi chia sẻ với báo giới, Tuấn Hưng đã không nói gì về những khó khăn kinh tế của mình. Quyết định làm liveshow ngoài trời và gần như miễn phí nghe nhạc (chỉ 1000 khách có ghế ngồi gần khu vực sân khấu mới phải mua vé và đều đã mua vé từ liveshow trước) được xem là một cuộc chơi lớn của cựu thành viên Quả dưa hấu dù đang gặp vấn đề nghiêm trọng về tài chính.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...