0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Tư, 16, Tháng Một, 2019 12:46 Chiều
Nhạc

Tưởng rằng hạnh phúc, Hòa Minzy đắng lòng khi lỡ yêu nhầm tên sở khanh

Tưởng rằng hạnh phúc, Hòa Minzy đắng lòng khi lỡ yêu nhầm tên sở khanh

Để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả sau câu chuyện tình dang dở trong MV “Rời bỏ”, Hòa Minzy đã viết tiếp mối tình chị em trong ca khúc mới – “Chấp nhận”.

Đúng như lời hứa đầu năm của mình, trong năm 2018, Hòa Minzy đã cho thấy sự tập trung trong âm nhạc khi cho ra mắt liên tiếp các sản phẩm vô cùng ấn tượng. Mới đây, Hòa Minzy đã góp mặt vào đường đua Vpop tháng 10 với ca khúc Chấp nhận, còn được biết đến là phần 2 của bản hit Rời bỏ ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

Tưởng rằng hạnh phúc, Hòa Minzy đắng lòng khi lỡ yêu nhầm tên sở khanh - Ảnh 1.

Để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả sau câu chuyện tình dang dở trong MV Rời bỏ, Hòa Minzy đã viết tiếp mối tình chị – em mang đủ cung bậc vui – buồn – hiểu lầm – chia ly thông qua bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ An Trịnh. Cái kết của phần 1 khiến khán giả tò mò và đưa ra nhiều diễn biến tiếp theo cho phần 2. Đây cũng là một trong những ca khúc được khán giả trông chờ nhất trong thời gian qua.

Loading...
Tưởng rằng hạnh phúc, Hòa Minzy đắng lòng khi lỡ yêu nhầm tên sở khanh - Ảnh 2.

Ca khúc Chấp nhận như tiếng lòng của những ai đã chịu đựng đủ, kìm nén đủ sự tổn thương khi chấp nhận yêu, chấp nhận đau khổ để yêu một ai đó… Hòa Minzy một lần nữa đã chạm được đến trái tim của những-kẻ-bị-tổn-thương trong tình yêu thông qua việc ra mắt MV Chấp nhận. MV lần này có nội dung tiếp nối câu chuyện tình yêu giữa cô y tá và chàng sinh viên trẻ Quốc Anh trong MV Rời bỏ trước đó.

Tưởng rằng hạnh phúc, Hòa Minzy đắng lòng khi lỡ yêu nhầm tên sở khanh - Ảnh 3.

Nói về MV, Hòa Minzy chính là người viết tiếp cho kịch bản đã được diễn ra tại phần 2. Một câu chuyện có kết thúc khá bất ngờ khiến khán giả thăng hoa cùng nhiều cảm xúc khác nhau. Là một người cầu toàn trong các sản phẩm của bản thân, Hòa Minzy cho biết đáng lẽ MV cho ra đời sớm nhưng vì cô muốn nó hoàn hảo từ âm nhạc và MV nên phải đến tháng 10 MV mới chính thức được lên sóng.

MV “Chấp nhận” – Hòa Minzy.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...