Tin tức

Vĩnh Long: Nhiều phụ nữ hốt hoảng khi bị người đàn ông trần truồng đột nhập vào nhà lúc nửa đêm để sàm sỡ

Vĩnh Long: Nhiều phụ nữ hốt hoảng khi bị người đàn ông trần truồng đột nhập vào nhà lúc nửa đêm để sàm sỡ

Sau nhiều lần bị người đàn ông không mặc quần áo lẻn vào nhà để sàm sỡ, cướp tài sản, người dân đã vây bắt được đối tượng và giao cho cơ quan chức năng để xử lý.

Ngày 30/11, Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long cho biết đã tiến hành điều tra, làm rõ việc đối tượng Lê Văn N. (33 tuổi, ngụ xã Tân Long, huyện Mang Thít) đột nhập vào nhà dân lúc nửa đêm trong tình trạng không mặc áo quần, gây hoang mang cho nhiều chị em phụ nữ.

Loading...

Thông tin ban đầu cho biết, liên tục mấy tháng qua, nhiều chị em phụ nữ ở xã Tân Long vô cùng lo lắng khi bắt gặp người đàn ông không mặc quần áo hay đột nhập vào nhà lúc nửa đêm để trộm tài sản và sàm sỡ.

Khoảng 22h ngày 28/11, khi cả nhà anh Lê Văn T. đi ngủ thì phát hiện có tiếng động lạ, anh T. mới ra kiểm tra thì bắt gặp N. trần truồng đang đột nhập vào nhà. Ngay lập tức, anh T. đã bắt được N. và trình báo chính quyền địa phương. Anh T. cho biết khoảng 1 tuần trước anh cũng bị mất trộm 15 triệu đồng dù cất giấu rất kỹ.

Theo nhiều người dân, trước đó cũng bị một đối tượng không mặc quần áo lẻn vào nhà nửa đêm để sàm sỡ phụ nữ. Rất may là lúc đó có người ở nhà chống cự nên đối tượng này đã bỏ chạy.

Ngày 30/11, ông Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch UBND xã Tân Long cho biết hiện vụ việc đang được Công an huyện Mang Thít tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Thoidai.com.vn
Loading...