Tin tức

Vợ dẫn con trai nhỏ đi bắt quả tang chồng ở nhà bồ nhí, đứa trẻ ngơ ngác khiến nhiều người xót lòng

78Lượt xem

Cuộc chạm trán tay 3 đã diễn ra ở nhà cô bồ nhí, dù không đánh đập nhưng đó là màn mắng chửi, xỉa xói nhau thậm tệ. Trong tình cảnh xung đột chẳng có gì tốt đẹp, người mẹ lại dẫn theo cậu con trai nhỏ đi để chứng kiến khiến nhiều người xót xa thay cho cậu bé.

Mới đây mạng xã hội xôn xao lan truyền nhau đoạn clip ghi lại sự việc một người vợ trẻ bắt quả tang chồng ở nhà bồ nhí, vào tận nơi để mắng chửi. Đáng chú ý hơn cả trong sự việc trên chính là việc người vợ còn dẫn theo cả con trai đi cùng, để con chứng kiến toàn bộ cuộc xung đột giữa những người lớn. Tình cảnh chẳng tốt đẹp xảy ra khiến rất nhiều người phải xót xa, thương cảm cho cậu bé còn quá nhỏ dại.

Vợ dẫn con trai nhỏ đi bắt quả tang chồng ở nhà bồ nhí, đứa trẻ ngơ ngác khiến nhiều người xót lòng - Ảnh 1.

Cậu con trai nhỏ bị mẹ dẫn theo bắt quả tang bố ngoại tình – Ảnh cắt từ clip

Theo đó trong đoạn clip, người vợ bắt quả tang chồng ở cùng với bồ nhí nên xông vào cầm điện thoại quay clip, đồng thời mắng chửi cả 2 bằng nhiều lời lẽ thậm tệ. Người vợ “kể tội” chồng đã nói dối mình, trách anh phản bội vợ con, đồng thời không quên nhắc lại những lời của chồng khi nói về bồ thời gian trước đó.

Anh nói với tôi là con Nh. nó không phải dạng vừa đâu, nó không tốt như anh nghĩ đâu rồi giờ anh với nó đang ở lại vậy đó hả?

Hồi đó, anh nói con và tôi là vợ là gia đình, còn nó dù gì cũng là đồ chơi… Anh có ăn chơi cỡ nào cũng không bỏ vợ, bỏ con. Đàn bà con gái thiệt chứ anh chẳng mất gì” – người vợ nói với chồng.

Đáp lại lời vợ, anh chồng (trong trang phục bảo vệ màu xanh) cúi gằm mặt và phủ nhận: “Ai nói? Chưa chắc nha“.

Loading...
Vợ dẫn con trai nhỏ đi bắt quả tang chồng ở nhà bồ nhí, đứa trẻ ngơ ngác khiến nhiều người xót lòng - Ảnh 2.

Người bố còn chưa kịp cài cúc áo – Ảnh cắt từ clip

Trong khi người vợ mắng nhiếc chồng thì cô bồ nhí vẫn ngồi im trên giường, không hề lên tiếng mà chỉ chăm chú nhìn vào điện thoại. Người vợ quay sang hỏi cô này “có yêu chồng tao không” thì cô gái chỉ trả lời lí nhí: “Không biết“.

Đoạn clip gây chú ý không phải do màn tranh cãi tay ba mà là do sự xuất hiện của cậu con trai nhỏ mà người vợ dẫn đi cùng để “dằn mặt” chồng. Theo đó trong đoạn clip, cậu bé ngồi im lặng bên cạnh bố, gương mặt ngơ ngác không hiểu chuyện gì.

Vợ dẫn con trai nhỏ đi bắt quả tang chồng ở nhà bồ nhí, đứa trẻ ngơ ngác khiến nhiều người xót lòng - Ảnh 3.

Cô bồ nhí ngồi im xem điện thoại – Ảnh cắt từ clip

Chẳng bàn tới việc giữa những người lớn là ai đúng – ai sai, nhưng việc người vợ để con mình chứng kiến cuộc xung đột của ba mẹ đã khiến nhiều người bất bình, không khỏi xót thương. Có lẽ vì muốn cho chồng cay đắng, muốn thoả mãn cơn giận dữ nên người vợ đã dẫn theo con để “trả thù” chồng mà không nghĩ tới việc đây sẽ là vết thương tâm lý rất lớn đối với đứa trẻ.

Chị H.An bình luận dưới đoạn clip: “Nhìn đứa bé ngơ ngác mà thương quá. Mẹ thì cứ thao thao bất tuyệt nói, bố thì áo còn chưa kịp cài nút, bồ nhí của bố thì câng câng ngồi trên giường. Sau này lớn lên nhớ lại chuyện này nó sẽ đau lòng lắm. Bố mẹ gì mà để con cái chứng kiến những cảnh này vậy?”.

“Ông chồng bồ bịch là sai rồi nhưng bà vợ đi đánh ghen gì mà lại đưa cả con nhỏ đi, tưởng thế là hay. Tôi xem clip này chỉ thấy thương đứa trẻ thôi. Đừng nói trẻ con là không biết gì, nó biết hết đấy. Rồi về nhà nó nghĩ gì về cha về mẹ nó?” – chị B.M.Hoa cũng viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

THEO HELINO