Sao Ngoại

Vừa đẻ xong, Triệu Lệ Dĩnh – Lưu Thi Thi đã lao vào cuộc chiến sống còn tranh giành hợp đồng cho mẹ bỉm sữa

Vừa đẻ xong, Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Thi Thi đã lao vào cuộc chiến sống còn tranh giành hợp đồng cho mẹ bỉm sữa

Trang QQ còn phân tích thêm lý do vì sao hợp đồng dành cho bà mẹ bỉm sữa mà Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh lại có ý nghĩa quan trọng với 2 nghệ sĩ đến vậy.

Trong số những mỹ nhân “bế quan toả cảng”, lui về hậu trường chăm sóc gia đình và chào đón “Ỉn Con” trong năm nay, Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. Một người lấy chồng trong lặng lẽ, một người thì phải chờ tới 3 năm để hái được quả ngọt tình yêu. Đều là những tiểu Hoa đán sinh năm 1987, cả hai ngôi sao đều đã có những thành công riêng trong sự nghiệp và tình ái.

Vừa đẻ xong, Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Thi Thi đã lao vào cuộc chiến sống còn tranh giành hợp đồng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trên Weibo hiện đang truyền tay nhau chia sẻ của 1 người tự ững là phóng viên giải trí. Người này tiết lộ thông tin rằng, Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh hiện là đối tượng của được săn đón hàng đầu của các thương hiệu, sản phẩm dành cho mẹ và bé. Có 1 thương hiệu ban đầu lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh làm gương mặt đại diện, lúc chuẩn bị ký hợp đồng, phía Lưu Thi Thi lại giảm catse, còn chủ động liên hệ với phía nhãn hàng để báo giá.

Loading...
Vừa đẻ xong, Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Thi Thi đã lao vào cuộc chiến sống còn tranh giành hợp đồng cho mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Phía Triệu Lệ Dĩnh không đồng ý giảm giá, chính vì vậy rất nhiều nhãn hàng tìm đến Lưu Thi Thi. Kể từ đây, mối quan hệ của ekip 2 bên trở nên vô cùng xấu, thậm chí còn mua tin tức bôi xấu nhau trên top tìm kiếm Weibo”.

Trang QQ tiếp tục phân tích thêm về tình hình của 2 mỹ nhân. Triệu Lệ Dĩnh trong những năm qua có nhiều bộ phim hot, đưa tên tuổi lên mức vượt bậc, thành tích phim ảnh rất tốt. Vậy nhưng, xung quanh cô có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc mang thai, scandal thái độ, nếu như có thể thuận lợi có cho mình hợp đồng quảng cáo dành cho mẹ và bé thì cô hoàn toàn có thể thay đổi được hình tượng, lấy lại hảo cảm.

Về phần Lưu Thi Thi, trái ngược với Triệu Lệ Dĩnh, cô có rất ít tác phẩm điện ảnh trong những năm qua, thành tích lại không nổi bật. Nếu như đoạt được hợp đồng, nữ diễn viên có thể tăng thêm độ hot, giá trị hình ảnh. Tóm lại, việc có trong tay hợp đồng của các sản phẩm dành cho mẹ và bé sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực trong sự nghiệp của cả 2 tiểu Hoa đán này. Vì vậy, khó trách việc ekip 2 ngôi sao tranh đấu khốc liệt, một sống một còn với nhau.

Theo Helino.ttvn.vn

Loading...