0901 463 552 Xemtindotvn@gmail.com
Thứ Năm, 17, Tháng Một, 2019 1:17 Sáng
Tin tức

Xách 3 khẩu súng bắn tới tấp vào bến xe dằn mặt nhà xe đối thủ

Xách 3 khẩu súng bắn tới tấp vào bến xe dằn mặt nhà xe đối thủ

Do có mâu thuẫn giành khách, 8 đối tượng côn đồ của 1 nhà xe ở TP Thanh Hóa đã mang 3 khẩu súng tới bắn liên tiếp nhiều phát đạn vào bến xe khách, nơi xe của đối thủ cạnh tranh đang đỗ để dằn mặt.

Ngày 6-9, tin từ Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 thanh niên gồm: Nguyễn Thanh Hiếu (SN 1995), Nguyễn Đình Hải (SN 1995) và Lê Quốc Tuấn (SN 1991, cùng ngụ TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi sử dụng súng tự chế và gây rối trật tự công cộng tại bến xe khách huyện Như Xuân.

Loading...

Theo tài liệu của cơ quan công an, do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa nhà xe T.M. (phường Đông Hải, TP Thanh Hóa) và nhà xe T.P. (ở thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân) nên ngày 28-7, nên 8 thanh niên côn đồ (của nhà xe T.M.) đã mang theo 3 khẩu súng tự chế đi từ TP Thanh Hóa lên bến xe khách huyện Như Xuân để giải quyết mâu thuẫn.

Khi tới bến xe khách Như Xuân, nhóm thanh niên trên đã dùng súng bắn liên tiếp nhiều phát đạn vào bến xe khách nơi xe của nhà xe T.P. đang đỗ và nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Vụ nổ súng tuy không có thiệt hại về người và tài sản nhưng khiến người dân ở thị trấn Yên Cát hoang mang và gây mất an ninh trật tự địa phương. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Như Xuân đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 thanh niên trên.

Hiện, vụ nổ súng đang được Công an huyện Như Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Nld.com.vn
Loading...