Nhạc

Xuất hiện chàng trai trẻ cover “Độ ta không độ nàng” đạt 12 triệu view

Ngoài Khánh Phương, còn có 1 anh chàng khác cover “Độ ta không độ nàng” gây thích thú cho khán giả.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang “phát sốt” với ca khúc nhạc Hoa lời Việt Độ ta không độ nàng. Là người tiên phong thể hiện phiên bản lời Việt của ca khúc Độ ta không độ nàng, chỉ trong một thời gian ngắn, bài hát của chàng trai Anh Duy đã nhanh chóng cán mốc 12 triệu lượt xem, 120.000 lượt thích và có gần 10.000 lượt bình luận trên YouTube.

Chân dung chủ nhân bản hit triệu view “Độ ta không độ nàng” gây sốt thời gian qua - Ảnh 1.

Trong khi đó, phiên bản remix do Anh Duy kết hợp cùng DJ Đinh Long cũng đã chạm mốc 8,5 triệu lượt xem, lọt và top 2 Trending YouTube Việt Nam và vẫn đang nắm giữ vị trí cao trên BXH Top Trending chỉ sau vài ngày ra mắt.

Chàng trai trẻ đang gây sốt với bản hit triệu view Độ ta không độ nàng xuất thân từ một gia đình đam mê nghệ thuật, có mẹ biết hát, bố chơi đàn cổ nhạc.

Loading...
Chân dung chủ nhân bản hit triệu view “Độ ta không độ nàng” gây sốt thời gian qua - Ảnh 2.

Vì yêu thích các ca khúc nhạc Hoa nên thời gian đầu, Anh Duy từng mày mò, phối beat lại những ca khúc nổi tiếng rồi đăng tải trên mạng cho bạn bè nghe, trong đó có cả ca khúc Độ ta không độ nàng. Tuy nhiên, sự phổ biến và thành công ngoài sức tưởng tượng của bài hát này khiến Anh Duy rất bất ngờ, bởi trước đó, anh chưa từng quảng bá rầm rộ hay đầu tư quá nhiều khi thu âm ca khúc này.

Chân dung chủ nhân bản hit triệu view “Độ ta không độ nàng” gây sốt thời gian qua - Ảnh 3.

Ca khúc “Độ ta không độ nàng” phiên bản remix – Anh Duy.

Theo Helino.ttvn.vn
Loading...