Tin tức

Yêu nhau trên mạng cả năm trời, lần đầu gặp bạn gái “xinh y hình” nhưng chàng trai vẫn chạy mất dép vì lý do này

Yêu nhau trên mạng cả năm trời, lần đầu gặp bạn gái "xinh y hình" nhưng chàng trai vẫn chạy mất dép vì lý do này

Các cô bạn gái online quả thật bao giờ cũng khiến cho các chàng trai phải choáng váng khi quyết định lộ diện ngoài đời thật.

Chuyện làm quen, yêu đương qua mạng thời này đã chẳng còn là chuyện hiếm bởi vì các bạn trẻ hầu như đều dùng mạng xã hội khá nhiều. Tuy nhiên, từ đây cũng vô tình sản sinh ra vô số câu chuyện dở khóc dở cười, mà nhiều nhất là sự bộc lộ ngoại hình, tính cách của đối phương sau khi gặp nhau ngoài đời thật.

Mới đây, tâm sự của một chàng trai người Trung Quốc lại một lần nữa khiến cư dân mạng nước này phải xôn xao. Những dòng status kể về cuộc gặp gỡ với cô người yêu online gần 1 năm trời nhưng đến khi gặp mặt thì lại hoàn toàn choáng váng với cô ấy. May mắn là mặt cô nàng vẫn xinh như trong ảnh nhưng có cái “nết ăn” đã khiến anh chàng quá ngán ngẩm.

Yêu nhau trên mạng cả năm trời, lần đầu gặp bạn gái xinh y hình nhưng chàng trai vẫn chạy mất dép vì lý do này - Ảnh 1.

Cô bạn gái quen qua mạng đã cho chàng trai một trải nghiệm không thể nào quên.

Theo anh chàng chia sẻ thì ngay ban đầu đã bị cô gái cuốn hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cách nói chuyện cũng vô cùng đáng yêu. Sau một hồi tán tỉnh, hai người chính thức yêu nhau qua mạng. Đến lúc chuyện tình kéo dài gần 1 năm thì cặp đôi quyết định hẹn gặp nhau ngoài đời thực.

Cô gái đã quyết định đi tới nơi chàng trai sinh sống để gây bất ngờ cho bạn trai. Tại nhà hàng, chàng trai cho biết rất ấn tượng với nhan sắc thật ngoài đời của cô gái và mừng thầm trong bụng rằng mình thật may mắn vì cô ấy không khiến mình thất vọng, nhất là sau hàng loạt trường hợp ảnh một kiểu người một kiểu đã từng gây sốc trước đó.

Yêu nhau trên mạng cả năm trời, lần đầu gặp bạn gái xinh y hình nhưng chàng trai vẫn chạy mất dép vì lý do này - Ảnh 2.

Ở ngoài đời cô gái vẫn xinh đẹp, đáng yêu.

Loading...
Yêu nhau trên mạng cả năm trời, lần đầu gặp bạn gái xinh y hình nhưng chàng trai vẫn chạy mất dép vì lý do này - Ảnh 3.

Thật may là cô ấy không lừa dối bạn trai về ngoại hình của mình.

Hai người quyết định gọi đồ ăn để bắt đầu cuộc hẹn hò. Tuy nhiên, với chàng trai, đây cũng là bữa cơm định mệnh đẩy anh ra xa khỏi cô bạn gái online này. Suốt cả bữa ăn, cô gái chỉ chăm chú đến đồ ăn mà không hề hỏi han gì bạn trai, cô ấy liên tục gắp hết thứ nọ đến thứ kia như thể là người bị bỏ đói lâu ngày khiến chàng trai vô cùng bất ngờ.

Sau bữa ăn, phải có đến 5 – 6 chiếc đĩa trống trơn không còn chút gì. Toàn bộ đồ ăn gọi cho 2 người đã bị cô gái cho sạch vào bụng một cách nhanh chóng. Rõ ràng, nhìn cô gái người thì bé nhỏ nhưng sao sức ăn lại thuộc hàng “khủng” như vậy được chứ.

Yêu nhau trên mạng cả năm trời, lần đầu gặp bạn gái xinh y hình nhưng chàng trai vẫn chạy mất dép vì lý do này - Ảnh 4.

Nhưng nết ăn của cô nàng thì thật là không mê nổi, một người mà ăn bằng cả hai lại còn vét sạch đĩa khiến anh bạn trai sợ khiếp vía.

Chàng trai đương nhiên không thể tin vào mắt mình nên sau khi kết thúc cuộc hẹn đã sắp xếp phòng ở cho bạn gái cẩn thận rồi nhẹ nhàng khuất sâu vào màn đêm và không bao giờ trở lại. Với anh chàng, trải nghiệm với một cô gái tham ăn như thế là quá đủ và chắc sẽ chẳng bao giờ có lần thứ hai yêu đương qua mạng kiểu như thế này nữa.

Vậy đấy các bạn ạ, cái chuyện yêu đương nhiều khi nó cũng khó nói lắm. Đành rằng tiêu chuẩn mỗi người mỗi khác và không phải ai cũng có cơ hội tìm được người thương thật sự ngoài đời mà hợp ý mình, nhất là trong bối cảnh chuyện nam nữ ngày càng khó khăn ở đất nước đông dân như Trung Quốc. Vì thế cho nên những trải nghiệm như thế này sẽ thật sự rất đáng giá cho những lần tuyển chọn bạn trai bạn gái về sau cho các bạn trẻ ấy nhỉ.

Loading...